Cho 500ml nước và 30ml rượu sake vào đun sôi. Cho ức gà vào luộc trong 5 phút. Tắt bếp, đậy vung, ngâm gà trong nước nóng khoảng 10 phút.
Vớt gà ra, để nguội bớt sau cho đó vào tủ lạnh cho nguội hoàn toàn bằng nhiệt độ phòng. Trong một chén trộn tỏi, dầu mè. Dưa leo rửa sạch, cắt chéo khúc vừa ăn.
Sau đó, lấy gà ra khỏi tủ lạnh, xé nhỏ, để vào đĩa riêng.
Trong một thau, cho dưa leo, gà đã xé, mè trắng, hỗn hợp tỏi dầu mè. Đảo đều, thêm 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê nước tương.
Món gỏi gà dưa leo này đảm bảo sẽ chống ngán rất tốt cho ngày Tết hoặc các bữa cơm nhiều đạm.
Salad Cách Làm Salad Dưa Lê Thịt Gà Giảm Cân Hiệu Quả Ngày 24 tháng 1 năm 2021 bởi HOANG THI THUY 10 Likes 99 Lượt xem Chuẩn bị 0 Phút Nấu 0 Phút Tổng Cộng 15 Phút Phục vụ 2 Người ...
Other Cách làm cơm cuộn quẩy giòn Ngày 17 tháng 9 năm 2022 bởi TRAN THI KHANH LY 17 Likes 95 Lượt xem Chuẩn bị 0 Phút Nấu 0 Phút Tổng Cộng 0 Phút Phục vụ 2 Người ...
Mứt Cách làm mứt đậu phộng bọc đường Ngày 30 tháng 6 năm 2021 bởi HUYNH VIET LAO 1 Likes 87 Lượt xem Chuẩn bị 0 Phút Nấu 0 Phút Tổng Cộng 40 Phút Phục vụ 2 Người ...
Comments
Post a Comment